Về chúng tôi

Công ty TNHH Lắp đặt Điện lạnh Kỹ thuật Thương mại VIỆT (Viet Engineering Co., Ltd.) Thành lập vào ngày 09/08/1995, Công ty TNHH Lắp đặt Điện lạnh Kỹ thuật Thương mại VIỆT (Viet Engineering Co., Ltd.) đã và đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điều hòa không khí và Kỹ nghệ lạnh tại Việt Nam.

Hơn 23 năm phát triển

Hơn 23 năm phát triển

Công ty Việt luôn không ngừng phấn đấu, nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 
Đối tác tin cậy

Đối tác tin cậy

Trong những năm qua, công ty đã và đang thực hiện hàng trăm các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp trên địa bàn cả nước 
Độc quyển thương hiệu

Độc quyển thương hiệu

Các sản phẩm tại công ty đều được nhập khẩu độc quyền chính hãng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bitzer, Johnson Control, Dargard, Castel, Maja, Bonnet Neve, ISA, HL,…
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Mục tiêu chiến lược là trở thành một đối tác đáng tin cậy trong ngành Công nghiệp Lạnh và Điều hòa không khí cho các khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường đi kèm các dịch vụ hậu mãi khác.
Sứ mệnh
Công ty Việt luôn sẵn sàng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với các giải pháp kỹ thuật hiệu quả theo kịp đà phát triển của khu vực cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lịch sử hình thành

1995
2001
2003
2020
2012
1995
Thành lập với tiềm lực ban đầu là 5 thành viên và Trụ sở chính đặt tại TP.HCM.
2001
Sau gần 7 năm hoạt động trong ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đã  mở rộng quy mô kinh doanh ra Hà Nội.
2003
Mở rộng quy mô kinh doanh ra Cần Thơ.
2020
Đẩy mạnh chiến lược kinh doanh để trở thành nhà cung cấp giải pháp tầm cỡ thế giới, công ty chứng tỏ trình độ trong ngành công nghiệp lạnh – HVAC&R.
2012
Công ty có 120 nhân viên.

Đội ngũ chuyên viên

BÀ NGUYỄN THỊ BÍCH THUỶ
Giám đốc dự án
ÔNG TRẦN THANH HUÂN
Trưởng phòng nhân sự
ÔNG NGUYỄN NGỌC TRỌNG
Trưởng phòng kế toán
BÀ MAI NGỌC PHƯƠNG
Chuyên viên quản lí công trình

Chứng chỉ - Giải thưởng

Chứng chỉ 1
Chứng chỉ 1
Chứng chỉ 2
Chứng chỉ 2
Chứng chỉ 3
Chứng chỉ 3
Chứng chỉ 4
Chứng chỉ 4
Chứng chỉ 5
Chứng chỉ 5
Chứng chỉ 6
Chứng chỉ 6
menu Danh mục